Home / m88 casino / Kazuo Okada phạm tội lừa đảo vì lợi riêng

Kazuo Okada phạm tội lừa đảo vì lợi riêng

Tập đoàn Universal Entertainment Corp đã kết tội cựu chủ tịch Kazuo Okada với 3 hoạt động lừa đảo vì mục đích cá nhân.

Kazuo Okada

Universal đã chính thức kết luận sau 3 tháng điều tra về khoản tiền hàng triệu đô la chảy ra từ chi nhánh Tiger Resort Asia ở Hong Kong của công ty, rằng chủ tịch của họ – tỷ phú người Nhật đã không chỉ phạm tội 1 lần, mà tới 3.

Trong báo cáo định kì của Universal trên sàn Jasdaq mà M88aviet cập nhật công ty sẽ tiếp tục các hoạt động pháp lý đối với Okada và Yoshinao Negishi – giám đốc cũ của mảng hành chính của Universal.

3 tháng điều tra, theo công ty đã làm rõ rằng Okada “đã vi phạm để phục vụ cho mục đích cá nhân. Đây là hành động cực kì sai nguyên tắc và đạo đức, mà một người với cương vị giám đốc không được phép làm”.

“Hơn nữa, dựa vào kết quả của cuộc điều tra và những gợi ý phòng tránh sự việc tương tự trong tương lai, công ty sẽ xem xét những biện pháp để sự việc như thế này không bao giờ có thể lặp lại nữa”.

Universal đã công khai điều tra Okada và Negishi hồi tháng 6 sau khi nghi ngờ vài giám đốc trong công ty đã cố tình làm thất thoát 2 tỷ yên Nhật từ một trong những chi nhánh  mà không thông qua quy trình xét duyệt.

Theo đó, những người điều tra đã khui ra được vụ việc cho vay $17.3 triệu không cần đăng ký tài sản thế chấp vào năm 2015 tới TRA và vụ việc sử dụng Universal Entertainment Korea Co Ltd nhằm tạo ra lãi suất đảm bảo phục vụ cho thỏa thuận trị giá $80 triệu với Okada Holdings.

Theo báo cáo điều tra, Negishi đã có thể ngăn cản Okada nhưng đã không làm vì bị Okada đe dọa.

“Ông Okada đã gửi lời đe dọa tới gia đình ông Negishi và cảnh cáo ông ta về cuộc điều tra”, công ty chỉ ra.

Về phần mình, Okada đã phủ nhận mọi cáo buộc.

Hồi tháng 7, Okada đã tố Jun Fujimoto, chủ tịch của Universal rằng đã cố nắm quyền kiểm soát công ty sau khi Okada bị mất quyền.

Okada cũng kiện cả con trai mình, con gái và vợ tại Hong Kong sau khi gia đình ông khiến ông bị mất ghế chủ tịch Universal.

About admin1

Check Also

Stakelogic hợp tác với nhà khai thác cấp một LeoVegas

Tuần vừa qua, nhà cung cấp nội dung trò chơi trực tuyến Stakelogic đã tuyên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *