Home / Tin tức m88 / Atletico Madrid và Villarreal gửi yêu cầu đá trận La Liga ở Miami

Atletico Madrid và Villarreal gửi yêu cầu đá trận La Liga ở Miami

Villarreal, Atletico Madrid và La Liga đã gửi yêu cầu tới Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) để trận đấu của họ vào tháng Mười Hai sẽ được diễn ra ở Miami.

Chủ tịch Villarreal Fernando Roig xác nhận trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh hôm thứ Tư rằng hai câu lạc bộ đang hy vọng một thỏa thuận có thể được ký kết.

Theo M88 online cập nhật, Roig khẳng định một sự kiện như vậy sẽ có lợi và quan trọng cho sự phát triển của bóng đá Tây Ban Nha, và ba bên đã đưa ra một đề xuất chính thức để chơi trận đấu vào ngày 6 tháng 12 tại Sân vận động Hard Rock.

Thông báo được đăng lên trang web của Villarreal có nội dung: “La Liga, cùng với Villarreal và Atletico Madrid, [vào thứ năm] đã đưa ra một yêu cầu chính thức cho RFEF để trận đấu giữa Villarreal và Atletico Madrid, tương ứng với ngày thi đấu thứ 16 của La Liga, vào ngày 6 tháng Mười Hai năm 2019, lúc 10 giờ tối theo giờ Tây Ban Nha (4 giờ chiều giờ địa phương) sẽ diễn ra tại Sân vận động Hard Rock ở Miami (Florida, Hoa Kỳ).

“Yêu cầu này là một phần trong chiến lược tăng trưởng quốc tế của La Liga. Có hàng triệu người hâm mộ La Liga trên toàn thế giới. Đưa các câu lạc bộ đến gần hơn với những người hâm mộ này là cơ hội quan trọng để kết nối với họ và tiếp tục làm việc cho sự phát triển toàn cầu của La Liga trên một cấp độ toàn cầu.

“Sự tăng trưởng quốc tế này có lợi cho các câu lạc bộ có liên quan, cũng như các cầu thủ, người hâm mộ, La Liga, bóng đá Tây Ban Nha và chính Tây Ban Nha.

“Sự lựa chọn của các đội là do sự quan tâm và sẵn có của cả hai câu lạc bộ. Hoa Kỳ, và đặc biệt là Miami, là một phần thiết yếu trong chiến lược tăng trưởng của nó. Villarreal hiện đã làm việc tại thị trường Bắc Mỹ trong nhiều năm qua, thông qua sự hiện diện của các học viện và các hoạt động đào tạo và tiếp thị khác nhau.

“Atletico Madrid gần đây đã hoàn thành một chuyến du đấu mùa hè thành công tại Hoa Kỳ, nơi họ cũng tham gia trận đấu MLS All-Star ở Orlando (Florida).

“Các cầu thủ và nhân viên huấn luyện từ cả hai bên đã được thông báo về điều này và đã thể hiện sự nhiệt tình trong việc đưa bóng đá tới người hâm mộ của họ ở Mỹ. Ngoài ra, Hiệp hội Cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha (AFE) đã được thông báo về yêu cầu này.”

About admin1

Check Also

CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xác nhận rằng họ nhận được đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *