Home / Tin tức m88 / Southgate cảnh báo Maddison về sự cố sòng bạc trong trận thua của đội tuyển Anh

Southgate cảnh báo Maddison về sự cố sòng bạc trong trận thua của đội tuyển Anh

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate đã gửi cảnh báo nhẹ nhàng đến James Maddison sau khi cầu thủ chủ chốt của Leicester City bị chụp ảnh có mặt trong một sòng bạc vào hôm thứ Sáu.

Theo nguồn tin của nhà cái M88, tiền vệ 22 tuổi của Foxes đã được rút khỏi đội hình Tam Sư do bị ốm nhưng đã gây chú ý sau khi được nhìn thấy tại địa điểm diễn ra trận thua sốc 2-1 của Tam Sư trước cộng Hòa Séc.

Southgate đã đề cập đến tình huống này trước chuyến đi Thứ Hai tới Bulgaria, nơi đội tuyển Anh sẽ tìm cách đưa chiến dịch vòng loại Euro 2020 của họ trở lại đúng hướng.

“Cậu ấy đã gửi một tin nhắn để nói rằng câu chuyện sẽ được đăng trên báo chí,” South Southgate nói.

“Trọng tâm của tôi phải là với những cầu thủ ở Sofia – nhận được phản ứng mà chúng tôi muốn và mọi người ở đúng nơi cho trận đấu.

“Tôi không muốn thảo luận về các cá nhân nhưng tôi biết khá nhiều về tất cả các cầu thủ của mình. Tôi xem từng phút thi đấu bóng đá của họ.

“Tôi nói chuyện với những người quản lý câu lạc bộ của họ, huấn luyện viên của các đội trẻ.

“Chúng tôi không bao giờ biết hoàn toàn mọi thứ nhưng chúng tôi có một bức tranh rất rõ ràng. Đó là sự siêng năng mà bạn phải làm.”

Maddison đã có phong độ tuyệt vời cho đội bóng của Brendan Rodgers mùa này, nhưng vẫn chưa thể ra mắt trong đội hình quốc tế cao cấp.

Mặc dù anh ấy đã chơi 9 lần cho đội U21, nhưng cựu cầu thủ của đội bóng xứ Wales đã không được tham gia trong trận đấu gặp Bulgaria và Kosovo trong giờ nghỉ quốc tế vừa qua và được cho đã tỏ vẻ thất vọng khi Southgate không gọi lên tuyển.

“Bây giờ, tôi chắc chắn rằng anh ấy nhận ra rằng khi bạn ở cùng với đội tuyển Anh, có một loại ánh sáng khác nhau về bạn và cuộc sống riêng tư của bạn,” Southgate bổ sung.

‘Các cầu thủ trẻ có lẽ đã không nhận ra điều đó. Điều đó đi với lãnh thổ. Nó có một vị trí cao.

“Tôi không thích mất tiền vì vậy sòng bạc không phải là nơi dành cho tôi. Chúng tôi tập trung vào việc nhận được phản hồi. Mọi thứ khác sẽ được xử lý ở văn phòng vào cuối tuần.”

About admin1

Check Also

CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xác nhận rằng họ nhận được đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *