Home / Tin tức m88 / Mijatovic: Nếu Zidane có thể trở lại Real Madrid, tại sao Mourinho không thể?

Mijatovic: Nếu Zidane có thể trở lại Real Madrid, tại sao Mourinho không thể?

Jose Mourinho một lần nữa được liên kết với việc quay trở lại Real Madrid và Predrag Mijatovic thấy không có lý do tại sao cuộc hẹn đó không thể thực hiện khi Zinedine Zidane được đưa trở lại câu lạc bộ.

Chiến thuật gia người Pháp hiện đang cầm quyền Blancos mùa thứ hai và nhận thấy áp lực ngày càng tăng.

Tin tức của M88 cho rằng một số thành viên của hội đồng quản trị Santiago Bernabeu đang mất kiên nhẫn với chế độ huấn luyện hiện tại và đang xem xét một sự thay đổi khác.

Mourinho, người trước đây đã trải qua ba năm với gã khổng lồ Liga từ năm 2010 đến 2013, đã được đưa ra như một ứng cử viên có thể lấp chỗ vị trí quản lý đang cần phải có sẵn.

Mijatovic sẽ ủng hộ sự chuyển đổi như vậy, với tất cả những người đã từng đọc những cuốn sách ở Madrid mong muốn có được một cơ hội thứ hai.

Cựu thủ lĩnh đã chia sẻ với El Largeuero: “Nếu Zidane trở lại và tôi nghĩ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, tại sao Mourinho không thể trở lại Real Madrid?

“Tất cả những người huấn luyện viên đi qua Madrid đều muốn quay lại vì họ muốn sửa chữa những điều họ đã làm trong thời gian ở câu lạc bộ.

“Tuy nhiên, Madrid có một huấn luyện viên, anh ấy tên là Zidane và bạn phải tôn trọng điều đó.”

Madrid đã một lần nữa đấu tranh cho sự nhất quán trong mùa giải 2019-20, với thực tế đó được nhấn mạnh bằng trận thua 1-0 trước Real Mallorca trong trận đấu làm khách gần đây nhất của họ.

Mijatovic tin rằng Blancos vẫn còn thiếu trong một vài khu vực, với sự gia cố hàng tiền vệ có khả năng là ưu tiên hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Anh chia sẻ thêm: “Vào đầu mùa giải, tôi đã nói rằng Madrid đang thiếu tiền vệ.

“Ở trận đấu với Mallorca, chỉ có một cầu thủ phòng ngự, Casemiro. Những người khác là cầu thủ tấn công và họ để lại những lỗ hổng phía sau họ. Họ phải chịu đựng điều đó cho đến tháng Một.”

About admin1

Check Also

CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xác nhận rằng họ nhận được đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *