Home / Tin tức m88 / Mourinho: Tôi có muốn có 300 triệu bảng Anh để chi tiêu không? Không, tôi không cần thêm cầu thủ vào tháng 1

Mourinho: Tôi có muốn có 300 triệu bảng Anh để chi tiêu không? Không, tôi không cần thêm cầu thủ vào tháng 1

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Tottenham nói rằng đội hình của ông không cần sự thay đổi trước kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ London, Mourinho đã chứng kiến sự hồi sinh của đội hình, dẫn dắt câu lạc bộ đến với 5 chiến thắng trong 7 trận đấu, trong đó có 4 chiến thắng trong số 5 trận tại Ngoại hạng Anh.

Theo M88 online, những kết quả như vậy trái ngược hoàn toàn với phong độ tệ hại của họ dưới thời Mauricio Pochettino vào đầu mùa giải, với việc huấn luyện viên người Bồ Đào Nha có thể có được thành tích tốt nhất với những cầu thủ kết thúc đã với vị trí á quân tại Cúp C1 Châu Âu mùa trước.

Như vậy, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đang dự báo một kỳ chuyển nhượng yên tĩnh phía trước – và ông khá hài lòng với điều đó.

“Tôi cảm thấy thoải mái vì tôi có câu lạc bộ này đúng như tôi mong đợi,” ông chia sẻ.

“Tôi mong đợi được hỏi về Daniel Levy và nói rằng chúng tôi không có kế hoạch chi tiêu nhiều, và mọi người hỏi tôi có buồn không.

“Điều đó có làm tôi thất vọng không? Không, tôi biết điều đó, ông ấy đã nói với tôi! Mọi thứ đều rõ ràng, không có bí mật trong bất kỳ kế hoạch nào của câu lạc bộ, và điều này khiến tôi hạnh phúc.

“Tôi không thích ở câu lạc bộ và bị bất ngờ bởi mọi thứ. Ở đây không có bất ngờ.

“Tôi có muốn có 300 triệu bảng vào tháng 1 không? Tôi sẽ không. Vào tháng 1 tôi không cần thêm cầu thủ.”

Cựu huấn luyện viên của Chelsea sẽ đối đầu với The Blues, đội bóng đã thua 4 trong số 5 trận đấu gần nhất và dường như đang bị trượt dốc, vào Chủ nhật tại sân vận động Tottenham Hotspur.

“Không bao giờ có thời gian tốt để đối đầu với Chelsea,” ông nhấn mạnh. “Thực tế là chúng tôi đã mất 12 điểm- Cúp C1 Châu Âu gần như là một ảo ảnh, nó là như vậy, rất xa – bây giờ là ba.

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi giành chiến thắng và giảm khoảng cách từ 12 xuống 0 rất nhanh nhưng điều đó luôn khó khăn.”

About admin1

Check Also

Coutinho sẽ là “bom tấn” đầu tiên ở Newcastle

Thái tử của Saudi Arabia, Mohammed bin Salman và bộ sậu vẫn đang nỗ lực …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *