Home / Tin tức m88 / Ole Gunnar Solskjaer: Paul Pogba đúng khi tìm kiếm ý kiến thứ hai về chấn thương mắt cá chân

Ole Gunnar Solskjaer: Paul Pogba đúng khi tìm kiếm ý kiến thứ hai về chấn thương mắt cá chân

Ole Gunnar Solskjaer nói rằng Paul Pogba đã đúng khi tìm kiếm ý kiến thứ hai về việc anh ta có cần phẫu thuật chấn thương mắt cá chân hay không.

Solskjaer nhướn mày khi cầu thủ này xuất hiện để đề nghị sau thất bại của Manchester United trước Arsenal vào ngày đầu năm mới rằng “người” của Pogba đã đề nghị cầu thủ người Pháp trải qua phẫu thuật.

Huấn luyện viên United đã đề nghị làm sáng tỏ tình hình, khẳng định câu lạc bộ và Pogba đang đồng tình ý kiến liên quan đến chấn thương.

Theo M88 online cập nhật phát biểu trong cuộc họp báo trước chuyến đi vào Thứ Bảy tới Wolves ở FA Cup, Solskjaer nói: “Chúng ta lại đang ở đây – vòng ba FA Cup và bạn đang nói về Paul. Paul đã trở lại sau một thời gian dài vắng mặt. Cậu ấy đã đá hai trận, đã dính chấn thương và không thể đến Burnley.

“Cậu ấy cảm thấy mắt cá chân bị đau. Chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra. Đó không phải là chấn thương tương tự, đó là một chấn thương khác. Tất nhiên khi có được việc kiểm tra đó, bạn nói chuyện với cậu ấy.

“Bạn luôn luôn hỏi ý kiến nhân viên y tế của mình, giống như tôi đã làm khi tôi phẫu thuật. Bạn muốn có ý kiến thứ hai tốt nhất.

“Lời khuyên là hãy thực hiện nó. Nó sẽ không phải là một vấn đề lớn và có lẽ như tôi đã nói ba hoặc bốn tuần.”

Solskjaer hiểu lý do tại sao Pogba tìm kiếm ý kiến thứ hai và tiết lộ anh ta cũng làm như vậy khi còn là cầu thủ.

“Bạn biết bạn có những người bạn tin tưởng và bạn nói chuyện,” Solskjaer nói.

“Như tôi đã nói, khi tôi phẫu thuật đầu gối, tôi có người của tôi ở Na Uy và Thụy Điển mà tôi đã nói chuyện và Paul rõ ràng có người cũng như anh ấy tin tưởng và đó là điều quan trọng.

“Điều đó là rõ ràng như nó có thể được tại thời điểm này.”

About admin1

Check Also

CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xác nhận rằng họ nhận được đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *