Home / Tin tức m88 / Mbappe tiết lộ rằng Zidane là ‘thần tượng’ đầu tiên của mình

Mbappe tiết lộ rằng Zidane là ‘thần tượng’ đầu tiên của mình

Kylian Mbappe vừa chia sẻ về những người hùng thời thơ ấu của mình, chọn huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane, là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với bản thân anh.

Mbappe, 21 tuổi, đã trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong bóng đá thế giới trong vài năm qua. Từng giành chiến thắng World Cup với đội tuyển Pháp và sở hữu mọi danh hiệu trong nước, thành tích của tiền đạo Paris Saint-Germain có thể sánh ngang với nhiều cầu thủ bóng đá vĩ đại của Pháp và cậu ta thậm chí còn hết tuổi thiếu niên.

Sinh năm 1998 và lớn lên ở Bondy, vùng ngoại ô khó khăn ở phía đông bắc Paris, Mbappe lớn lên vào thời điểm mà Zidane là một siêu sao toàn cầu tại đỉnh cao của môn thể thao này.

Trong bữa tiệc ra mắt nền tảng mới của mình, Inspired by KM – qua đó anh sẽ tìm cách hỗ trợ 98 trẻ em từ 9 đến 16 tuổi cho đến khi trưởng thành, con số liên quan đến năm sinh của anh. Theo M88 cập nhật, Mbappe đã được hỏi về những cầu thủ bóng đá mà anh ngưỡng mộ nhất khi còn nhỏ.

“Chà, tôi đã có những giai đoạn khác nhau,” anh nói. “Để bắt đầu, khi còn nhỏ, đó là Zidane. Nếu bạn là một cậu bé và bạn là người Pháp, thần tượng của bạn là Zidane.

“Sau đó, đó là Cristiano Ronaldo và tôi đã may mắn đối mặt với anh ấy. Sau đó, là Ronaldo của Brazil vì cách anh ấy chơi bóng.

“Tôi muốn để lại dấu ấn đó với các giá trị của mình, để lại một thông điệp trong lịch sử bóng đá.”

Khi được hỏi về hy vọng của mình cho tương lai, Mbappe đã vạch ra một kế hoạch lớn cho phần còn lại của năm khi nhắm đến ăn ba Cúp C1 Châu Âu, Euro 2020 và Olympics.

About admin1

Check Also

CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xác nhận rằng họ nhận được đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *