Home / Tin tức m88 / Barcelona phủ nhận thông tin trả tiền cho các tài khoản truyền thông xã hội tấn công Messi và Guardiola

Barcelona phủ nhận thông tin trả tiền cho các tài khoản truyền thông xã hội tấn công Messi và Guardiola

Barcelona đã phủ nhận rằng chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu đã trả tiền cho một công ty truyền thông xã hội để chỉ trích các nhân vật huyền thoại của Blaugrana và các cầu thủ hiện tại, bao gồm Pep Guardiola và Lionel Messi.

Đài phát thanh Cadena SER của Tây Ban Nha đã cáo buộc rằng Bartomeu đã thuê ‘l3 Ventures’ để giúp cải thiện hình ảnh của ông cũng như bảo vệ danh tiếng hội đồng quản trị.

Thông tin cho rằng Messi và Gerard Pique là những cái tên được nhắm đến trong một loạt các thông điệp truyền thông xã hội, cùng với cựu siêu sao Barca Carles Puyol và Xavi Hernandez.

Victor Font, người được coi là ứng cử viên trong cuộc bầu cử vị trí Chủ tịch năm 2021 tại Camp Nou, cũng nằm trong số những người được cho là mục tiêu của những bài viết lạm dụng này.

Theo M88 online cập nhật thông tin cho rằng Font có mối quan hệ chặt chẽ với Xavi, người được liên kết với việc quay trở lại câu lạc bộ ở vị trí huấn luyện viên khi Ernesto Valverde bị sa thải vào hồi tháng 1.

Bartomeu sẽ không tìm cách tái cử, đã nắm quyền trong sáu năm qua, và Font là người duy nhất đã bước tới để kế nhiệm vị chủ tịch 57 tuổi trước cuộc bỏ phiếu vào năm tới.

Barcelona đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào thứ Hai đề cập đến tin tức này, trong đó có đoạn: “Liên quan đến thông tin được công bố hôm nay về việc ký kết hợp đồng với một công ty chuyên tạo ý kiến trên phương tiện truyền thông xã hội nhằm làm hỏng hình ảnh của bên thứ ba liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp với câu lạc bộ, FC Barcelona phủ nhận bất kỳ mối quan hệ nào, và cả việc ký kết hợp đồng dịch vụ được liên kết với các tài khoản truyền thông xã hội đã tung ra những thông điệp tiêu cực hoặc chê bai liên quan đến bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc tổ chức nào có thể, hoặc có liên quan đến câu lạc bộ.”

About admin1

Check Also

Thông điệp của Haaland khi được trao áo số 9

Chuyển đến Borussia Dortmund từ tháng 1/2020 với mức phí chuyển nhượng 18 triệu bảng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *