Home / Tin tức m88 / CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

CAS xác nhận kháng cáo của Man City đối với lệnh cấm tham dự Cúp C1 Châu Âu

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã xác nhận rằng họ nhận được đơn đăng ký kháng cáo của Manchester City khi đương kim vô địch Ngoại hạng Anh cố gắng lật ngược lệnh cấm tham dự 2 mùa Cúp C1 Châu Âu.

UEFA nhận thấy câu lạc bộ đã vi phạm các nguyên tắc Công bằng tài chính và không hợp tác trong các cuộc điều tra, buộc City nộp phạt khoản tiền 30 triệu euro (25 triệu bảng Anh/ 33 triệu đô la Mỹ) cùng với lệnh cấm tham dự giải đấu Châu Âu trong 2 năm.

City đã nhanh chóng tuyên bố sự vô tội của mình và tuyên bố sẽ chứng minh UEFA sai, và đơn kháng cáo lên CAS là bước đầu tiên trong hành trình đó.

Theo nguồn tin từ M88 online, CAS hiện đã xác nhận rằng đơn kháng cáo đã được nộp, phát hành một tuyên bố chính thức hôm thứ Tư, trong đó có đoạn: “Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã nhận được đơn kháng cáo từ câu lạc bộ bóng đá Manchester City chống lại Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) .

“Đơn kháng cáo được đưa ra chống lại quyết định từ Phòng điều chỉnh của Cơ quan kiểm soát tài chính Câu lạc bộ UEFA (CFCB) ngày 14 tháng 2 năm 2020, trong đó Manchester City được coi là đã vi phạm Quy định cấp phép câu lạc bộ và Nguyên tắc công bằng tài chính của UEFA và bị loại trừ khỏi giải đấu câu lạc bộ UEFA hai mùa giải tiếp theo – giải đấu mà câu lạc bộ sẽ đủ điều kiện và buộc yêu cầu phải nộp phạt 30 triệu euro.

“Nói chung, các thủ tục trọng tài kháng cáo CAS liên quan đến việc trao đổi văn bản đệ trình giữa các bên trong khi Hội đồng trọng tài CAS được triệu tập. Một khi Hội đồng đã chính thức thành lập, họ đưa ra các hướng xử lý, bao gồm cả việc tổ chức một phiên điều triền. Sau phiên điều trần, Hội đồng sẽ cân nhắc và sau đó đưa ra quyết định của mình dưới hình thức Phán quyết Trọng tài.

“Tại thời điểm này không thể xác định khi nào phán quyết cuối cùng về vấn đề này sẽ được đưa ra.”

City hy vọng rằng phán quyết sẽ được đưa ra càng sớm càng tốt vì lệnh cấm thi đấu sẽ đặt ra một số câu hỏi liên quan đến tương lai của câu lạc bộ.

About admin1

Check Also

Thông điệp của Haaland khi được trao áo số 9

Chuyển đến Borussia Dortmund từ tháng 1/2020 với mức phí chuyển nhượng 18 triệu bảng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *