Home / Tin tức m88 / Bầu Đức với Công Phượng và Tuấn Anh

Bầu Đức với Công Phượng và Tuấn Anh

HAGL vốn rất tự hào với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và Đông Triều ở khóa đào tạo đầu tiên. Trong đó, Công Phượng luôn là niềm hy vọng lớn nhất của bầu Đức, kể cả trên sân cỏ cũng như trong thương mại.
Công Phượng đã được trao cơ hội cọ xát với bóng đá đỉnh cao ở Đông Á và châu u, trước khi được CLB TPHCM mượn hẳn 1 năm để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.
Trong lĩnh vực thương mại, bầu Đức cũng tạo điều kiện để tiền đạo người Nghệ An có dịp xuất hiện trong một số sự kiện có liên quan tới tập đoàn HAGL. Mới đây, tại lễ khai trương chuỗi cafe do ông chủ CLB HAGL kết hợp cùng bầu Thắng, bầu Hải mở tại Bình Dương, Công Phượng đã được bầu Đức ủy quyền tham dự.
Theo M88 cập nhật, nếu như Công Phượng là “con gà đẻ trứng vàng” cho bầu Đức về mặt thương hiệu, thì Tuấn Anh lại là người được ông chủ đội bóng phố Núi xem là “báu vật”.
Cho dù Tuấn Anh chưa có đóng góp đáng kể trong việc quảng bá hình ảnh của HAGL lẫn tập đoàn, nhưng lại luôn khiến bầu Đức phải lo nghĩ nhiều. Nhưng tình cảm mà bầu Đức dành cho “chàng Nhô” là rất lớn. Chình bầu Đức đã đưa Tuấn Anh đi Pháp để phẫu thuật dị tật bẩm sinh từ những ngày đầu vào học viện.
Tuấn Anh còn gặp những chấn thương dai dẳng khi mới đặt những bước chân đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, khiến bầu Đức phải dành nhiều tâm huyết để tìm cách chữa trị.
Sự quan tâm đặc biệt của bầu Đức là yếu tố quan trọng nhất để Tuấn Anh có thể đăng ký trở lại và thi đấu xuất sắc cả khi khoác áo ĐT Việt Nam lẫn khi phục vụ tại CLB.
Đáp lại tình yêu thương của bầu Đức, Tuấn Anh luôn tâm niệm sẽ gắn bó với HAGL, nhưng điều mà ông chủ đội bóng phố Núi quan tâm là “chàng Nhô” phải tỏa sáng hơn nữa.
Tuấn Anh có tầm nhìn, kỹ thuật và sự chuyên nghiệp, người hâm mộ đang mong chờ nhiều vào Tuấn Anh.

About admin1

Check Also

Thông điệp của Haaland khi được trao áo số 9

Chuyển đến Borussia Dortmund từ tháng 1/2020 với mức phí chuyển nhượng 18 triệu bảng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *