Home / Tin tức m88 / Rooney: Pogba có thể thể hiện đáng kinh ngạc trong vai trò của Lampard

Rooney: Pogba có thể thể hiện đáng kinh ngạc trong vai trò của Lampard

Wayne Rooney tin rằng ngôi sao của Manchester United, Paul Pogba “có thể làm điều không thể tin được” nếu anh ấy cạnh tranh với cựu tiền vệ của Chelsea, Frank Lampard.

Lampard, hiện là huấn luyện viên trưởng tại Stamford Bridge, là cầu thủ Ngoại hạng Anh ghi bàn nhiều thứ năm mọi thời đại và là tiền vệ duy nhất xuất hiện trong top 10.

Và Rooney mô tả mức độ khó khăn khi đối phó với những cầu thủ di chuyển ngoài hàng tiền vệ ra khỏi bóng như Lampard đã làm.

“Cơn ác mộng là kiểu cầu thủ như Frank Lampard, tiền vệ chạy vượt qua bạn,” Rooney chia sẻ với M88. “Với Frank, khi quả bóng đi rộng, bạn biết anh ấy sẽ tắt, chạy nước rút vào trong khung thành và anh ấy là một trong những người mà Fergie sẽ nói: ‘Cầu thủ này không phải kiểu người chỉ làm một việc – bạn phải vượt qua họ.

“Anh ấy sẽ nói về một số người mà bạn không thể tưởng tượng được: Stephen Ireland là một, Jermaine Jenas là một người khác, hoàn toàn bởi vì họ sẵn sàng chạy xa hơn hàng tiền vệ của bạn và với những cầu thủ đó, sẽ có sự di chuyển chéo từ đó khi tiền vệ trung tâm của bạn sẽ đối phó với nó khi hậu vệ trung tâm của bạn ở đó. Một sự mất tập trung của đội trong thời điểm đó và điều tốt nhất – như Lampard – trừng phạt bạn. “

Và Rooney tin chắc rằng Pogba, người đã có quan điểm khác kể từ vụ chuyển nhượng phá kỷ lục từ Juventus sang United, có thể phát triển mạnh nếu mô phỏng trận đấu của mình như Lampard và cải thiện năng suất trong khoảng 1/3 từ vòng chơi mở.

About admin1

Check Also

Thông điệp của Haaland khi được trao áo số 9

Chuyển đến Borussia Dortmund từ tháng 1/2020 với mức phí chuyển nhượng 18 triệu bảng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *