Home / Tin tức m88 / Booming Games phát hành trò chơi máy đánh bạc ShowMaster mới; ra mắt tại Italia với các thương hiệu E-Play24

Booming Games phát hành trò chơi máy đánh bạc ShowMaster mới; ra mắt tại Italia với các thương hiệu E-Play24

Nhà phát triển máy đánh bạc trực tuyến Booming Games khá bận rộn gần đây. Họ không chỉ ra mắt một trò chơi máy đánh bạc trực tuyến hoàn toàn mới, mà còn triển khai trực tiếp tại Italia thông qua một bản thỏa thuận hợp tác mới. Thương hiệu này vừa phát hành máy đánh bạc ShowMaster mới cung cấp số tiền đặt cược lên tới 5000 lần cũng như làm việc với E-Play24 ở Italia. Đây chỉ là hai cách để thương hiệu tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến!

Theo M88aviet, trò chơi máy đánh bạc trực tuyến ShowMaster mới của Booming là một trò chơi được khán giả tán thưởng từ lâu, lưới 5 × 3 với 20 hàng thanh toán với chiến thắng tối đa 5.000 lần cược! Trò chơi này bao gồm một số tính năng có giá trị cao và có thể tạo ra các khoản thanh toán ngay lập tức. Thực tế, có tám tính năng khác nhau có thể nhận được trên bánh xe chính của trò chơi, và những người chơi có quyền truy cập vào 6 khoản thanh toán khác nhau trong bánh xe bên trong.

Tựa game độc đáo này có thể thanh toán theo rất nhiều cách, điều này làm cho việc quay thậm chí còn thú vị hơn. Các tính năng trong ShowMaster bao gồm Biểu tượng cấp số nhân hoang dã, Vòng quay biến, Nâng cấp Hoàng gia và Nâng cấp chính.

Giám đốc sản phẩm của Booming, Shane Cotter, đã nhận xét về tựa game mới bằng cách nêu rõ: “Trò chơi này sẽ là một trong những trò chơi được yêu thích nhất mùa hè này. Nó có rất nhiều tính năng, trực quan tuyệt đẹp và mang đến cơ hội giành được một số khoản thanh toán lớn!

Booming Games hiện cũng đã phát hành trực tiếp thông qua E-Play24, một nhà điều hành trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Italia. Nhà điều hành thực sự có các thương hiệu thương mại nhất trong nước và bây giờ sẽ cung cấp nhiều nội dung hơn nhờ vào sự hợp tác mới với nhà phát triển này.

E-Play24 sẽ có quyền truy cập vào danh mục nội dung hoàn chỉnh của nhà phát triển, bao gồm 60 trò chơi máy đánh bạc HTML5. Những tựa game như vậy có trong danh mục trò chơi là Gold Vein, Booming Seven Deluxe và phiên bản mới nhất ShowMaster. Booming Games sẽ phát hành tối đa hai tựa game mới mỗi tháng, sẽ cung cấp nhiều nội dung hơn cho các nhà khai thác.

Với việc bổ sung nhà cung cấp, E-Play24 hiện cung cấp 16 thương hiệu sòng bạc trong nền tảng của họ. Với rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp có thể cung cấp rất nhiều nội dung cho mọi loại người chơi.

About admin1

Check Also

Stakelogic hợp tác với nhà khai thác cấp một LeoVegas

Tuần vừa qua, nhà cung cấp nội dung trò chơi trực tuyến Stakelogic đã tuyên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *