Home / Tin tức m88 / Juventus và Barcelona đạt được thỏa thuận hoán đổi Arthur-Pjanic

Juventus và Barcelona đạt được thỏa thuận hoán đổi Arthur-Pjanic

Theo nguồn tin của M88aviet, Juventus và Barcelona đã đồng ý các điều khoản chính cho thỏa thuận hoán đổi đáng kinh ngạc liên quan đến tiền vệ Arthur Melo và Miralem Pjanic.

Mặc dù chưa có thỏa thuận cụ thể liên quan đến tài chính, nhưng hiện tại có kỳ vọng thực sự rằng thương vụ này sẽ xảy ra, và Barca có khả năng nhận được một khoản phí trong khoảng 70 triệu euro (63 triệu bảng Anh/ 79 triệu đô la Mỹ).

Arthur, người mới đăng ký gia nhập nhà vô địch Liga từ Gremio vào năm 2018, trước đó đã bày tỏ mong muốn ở lại Camp Nou.

Như Goal đã đưa tin hồi tháng Tư, Juve đã bày tỏ sự quan tâm đối với cầu thủ người Brazil khi cầu thủ 23 tuổi nói rõ ý định ở lại mặc dù khá hãnh diện bởi nhận được nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, lập trường của Arthur đã thay đổi trong 24 giờ qua, khi huấn luyện viên trưởng của Barca, Quique Setien, tuyên bố công khai rằng các trao đổi của cầu thủ gia nhập câu lạc bộ hàng đầu Serie A có thể được lưu tâm, trong khi từ chối xác nhận anh sẽ vẫn là Barca cầu thủ mùa tới.

Ông đã chia sẻ với các phóng viên khi được hỏi rằng liệu sự quan tâm của Juve đối với tiền vệ này có ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh trong chiến thắng 1-0 trước Athletic Club hay không: “Nếu tình huống đó xảy ra, tôi chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến anh ấy.

“Tôi rất hài lòng với những gì anh ấy đang làm, anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tốt nhất anh ấy.

“Cho dù như thế nào, chúng tôi cần tất cả các cầu thủ của mình và chúng tôi sẽ cố gắng cô lập bản thân khỏi tình huống này và các phương tiện truyền thông đang đưa tin và nói về những tin đồn này. Chúng tôi cần anh ấy tập trung. Đó là một tình huống khó khăn nhưng chúng ta phải vượt qua nó bằng cách nào đó. “

About admin1

Check Also

Stakelogic hợp tác với nhà khai thác cấp một LeoVegas

Tuần vừa qua, nhà cung cấp nội dung trò chơi trực tuyến Stakelogic đã tuyên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *