Home / Tin tức m88 / Stakelogic hợp tác với nhà khai thác cấp một LeoVegas

Stakelogic hợp tác với nhà khai thác cấp một LeoVegas

Tuần vừa qua, nhà cung cấp nội dung trò chơi trực tuyến Stakelogic đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với một nhà điều hành cờ bạc trực tuyến cấp một khác để tăng cường sự hiện diện của mình trên các thị trường chính và cung cấp nội dung cho đối tượng chơi trò chơi rộng hơn.

Stakelogic gần đây đã ký một thỏa thuận phân phối nội dung với LeoVegas để cung cấp cho nhà điều hành và người chơi của họ quyền truy cập vào danh mục trò chơi của mình.

Theo M88 Việt Nam cập nhật mối quan hệ đối tác mới nhất này, LeoVegas sẽ tung ra trò chơi hiệu suất tốt nhất của Stakelogic, Book of Adventure Super Stake Edition tại một số khu vực pháp lý. Sau đó, nhà điều hành sẽ tiếp tục bằng cách thêm dần danh mục trò chơi của nhà cung cấp vào toàn bộ danh mục trò chơi vào dịch vụ hiện có trên khắp các thị trường mà LeoVegas hoạt động.

Cũng cần lưu ý rằng thỏa thuận giữa Stakelogic và LeoVegas bao gồm cả tính năng theo yêu cầu của nhà cung cấp, Quattro và Super Stake – được thiết kế để tăng cường sự tham gia và duy trì của người chơi.

Ví dụ, Super Stake cung cấp cho người chơi máy đánh bạc đăng ký tài khoản một phát bắn khác để giành chiến thắng sau một vòng quay thua. Tính năng này cung cấp cho người chơi cơ hội đặt cược phụ tăng gấp đôi số tiền đặt cược ban đầu của họ và mở ra cơ hội bổ sung cho khoản thanh toán lớn với khoảng 44 vòng quay.

LeoVegas là đối tác khai thác cấp một mới nhất mà Stakelogic đã liên kết trong những tháng gần đây. Nhà điều hành cờ bạc trực tuyến tập trung vào thiết bị di động tự hào có sự hiện diện trên một số thị trường chính với phòng trò chơi bao gồm hơn 700 trò chơi sòng bạc từ một số nhà cung cấp nội dung phổ biến nhất trong ngành.

About admin1

Check Also

Fred: Manchester United sẽ tìm cách giành chiến thắng Cúp C1

Fred: Manchester United sẽ tìm cách giành chiến thắng Cúp C1 Châu Âu mùa tới

Fred đã nhấn mạnh rằng Manchester United sẽ “tìm cách giành được chiến thắng tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *