Home / Tin tức m88 / Play’n GO gia nhập thị trường sòng bạc trực tuyến Thụy Sĩ

Play’n GO gia nhập thị trường sòng bạc trực tuyến Thụy Sĩ

Vừa mới đây, nhà sản xuất và nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến Play’n GO đã bổ sung Thụy Sĩ vào danh sách các lãnh thổ mà nó cung cấp nội dung như là một phần trong chiến lược mở rộng toàn cầu đang triển khai.

Theo M88 online, trong một tuyên bố được phát hành hôm thứ Tư vừa qua,công ty nói rằng họ đã đạt được chứng nhận cần thiết để cung cấp thư viện các máy đánh bạc trực tuyến trên thị trường Thụy Sĩ được quy định.

Play’n GO cũng tiết lộ rằng việc mở rộng trên khắp Thụy Sĩ đã được thực hiện khi nhà cung cấp bắt đầu tương tác với các nhà điều hành cờ bạc trực tuyến quan tâm và cung cấp cho nhiều đơn vị trong số đó quyền truy cập vào nội dung của nó.

Công ty sẽ đưa ra lựa chọn các tựa game máy đánh bạc trực tuyến có hiệu suất tốt nhất trên khắp Thụy Sĩ và cho người hâm mộ tại thị trường được quy định này. Play’n GO cho biết hôm thứ Tư rằng việc mở rộng tại Thụy Sĩ là một phần trong cam kết “trở thành nhà cung cấp các lựa chọn tại thị trường được quy định” và chính sách của việc đưa càng nhiều nội dung tuân thủ càng tốt, bất cứ ở nơi nào nó có mặt.

Được thành lập vào năm 2005, Play’n GO chuyên sáng tạo và đăng ký cung cấp các trò chơi máy đánh bạc cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến. Quay lại thời điểm mới bắt đầu, nó là một trong những nhà cung cấp công nghiệp đầu tiên nhận ra tiềm năng của trò chơi di động và nhận ra điều đó.

Ngoài thư viện máy đánh bạc, Play’n GO còn cung cấp cho các đối tác nhà điều hành các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ để đảm bảo rằng khách hàng của mình được trang bị mọi thứ cần thiết để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Nhà cung cấp cũng cung cấp nền tảng sòng bạc và giải pháp chơi trò chơi dựa trên máy chủ, OMNY.

About admin1

Check Also

Fred: Manchester United sẽ tìm cách giành chiến thắng Cúp C1

Fred: Manchester United sẽ tìm cách giành chiến thắng Cúp C1 Châu Âu mùa tới

Fred đã nhấn mạnh rằng Manchester United sẽ “tìm cách giành được chiến thắng tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *