Home / Gửi tiền M88 – Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản M88

Gửi tiền M88 – Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản M88

Sau khi đăng ký thành công một tài khoản tại M88, việc tiếp theo bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản để có thể trải nghiệm các trò chơi sôi động tại đây. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn gửi tiền M88 dễ dàng, thuận tiện.

Nói một cách đơn giản, nạp tiền vào M88 cũng như việc bạn mua thẻ game, thể cào điện thoại… Bạn nạp tiền vào tài khoản M88 để có vốn đặt cược, tham gia sòng bài trực tuyến…

M88 tiếp nhận giao dịch từ các ngân hàng phổ biến ở Việt Nam như Vietcombank, Vietin bank, Agribank…. Bạn có thể giao dịch qua các loại thẻ visa, paypal, … nhưng cách đơn giản và không phát sinh chi phí đó là gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng địa phương. Các bươc nạp tiền vào tài khoản M88 cụ thể như sau:

gửi tiền m88

Quy trình gửi tiền m88:

Bước 1: Bạn chat với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của M88 để lấy số tài khoản giao dịch của nhà cái. Bạn nên biết, số tài khoản này không cố định.

Bước 2: Lựa chọn hình thức giao dịch là gửi tiền tại quầy ngân hàng, chuyển khoản qua ATM hay internet banking…. Hiện tại, dịch vụ internet banking của các ngân hàng rất dễ sử dụng và tiện lợi cho mọi người. Đây cũng là phương thức giao dịch nhanh nhất.

Bước 3: Vào mục Thu Ngân của M88 để xác nhận việc gửi tiền vào M88. Việc xác nhận trực tiếp sẽ đỡ mất thời gian hơn đợi xác nhận tự động.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện các thao tác, hãy nhớ rằng đội ngũ nhân viên M88 luôn bên bạn để hỗ trợ bạn gửi tiền M88. Chỉ cần click vào ô chat trực tuyến để giải quyết mọi thắc mắc khi tham gia M88.

Ngoài ra, bạn có thể đọc hướng dẫn rút tiền từ M88 để rút tiền thắng cược về Việt Nam.

Lưu ý, M88 luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho các thành viên. Trước khi nạp tiền, hãy luôn nhớ kiểm tra thông tin khuyến mại để không phải bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn nhé.